เสวนาวิชาการ “ผ่าทางตันการเรียนการสอนด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์”

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมการเสวนาวิชาการ เรื่อง “ผ่าทางตันการเรียนการสอนด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์” ในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลา 13.30 น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านรัฐประศาสนศาสตร์ครั้งที่ 18 ในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 50 ปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ครบรอบการก่อตั้ง 50 ปี สมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย ในหัวข้อการประชุม เรื่อง “วิสัยทัศน์ผู้นำกับการรับมือความเปลี่ยนแปลงสู่ความยั่งยืน (Embracing Changes for Sustainability)”
หมายเหตุ นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่ร่วมกิจกรรมทั้งภาคเช้าและภาคบ่าย จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมด้านวิชาการ ด้านคุณธรรมจริยธรรมและด้านบุคลิกภาพ