การประชุมวิชาการระดับชาติ ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 18
ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 1 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมสุธรรมอารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ทิ้งข้อความไว้