โครงการเสวนาวิชาการ “อนาคตประเทศไทย : วิสัยทัศน์ของพรรคการเมือง” “Thailand Moving Forward : Vision of Political Parties” #TMF2018

#TMF2018
📢เปิดลงทะเบียนเข้าร่วม
สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำหรับบุคคลภายนอก

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 13 พฤศจิกายน 2561
📢ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้เข้าร่วมโครงการในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ที่ Facebook : รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

จัดโดย นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ ภาคพิเศษ ชั้นปีที่ 4
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วิชา 01454411 Political Parties & Election ภาคต้น ปีการศึกษา 2561
ผศ.ดร.อรนันท์ กลันทปุระ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

💖สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

#POLKU #SINGHAKHEAW #สิงห์เขียว #สิงห์เขียวรุ่น41 #รัฐศาสตร์เกษตร #SOCKU #สังคมศาสตร์ #ทีมเกษตร